Trẻ em và an toàn giao thông, nguồn nước sạch, hành trình tiếp sức đến trường

408
(LĐ online) - Đó là chương trình do nhóm từ thiện Từ Tâm Đà Lạt phối hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67)- Công an Lâm Đồng  tổ chức tại trường THCS Xuân Thành, xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh.
 
Chương trình có nhiều hoạt động, trong đó, cán bộ Phòng PC67 đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh nắm được nội dung cơ bản Quy tắc khi tham gia giao thông của Luật Giao thông đường bộ; Đưa ra những tình huống, câu hỏi trắc nghiệm cụ thể để các em học sinh tham gia trả lời nhằm giúp  các em hiểu rõ thêm một số tình huống khi tham gia giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông xảy ra.
 
Hội từ thiện Từ Tâm đã tặng 280 mũ bảo hiểm cùng 280 phần quà cho các học sinh từ  lớp 1 đến lớp 9 (bao gồm: 1 ba lô, 1 phần đồ dùng học tập, 1 gói bánh, 1 phần vở, 1 đôi giày sandal, 1 áo thun) , tặng 25 chiếc xe đạp cho các  học sinh hộ nghèo và cận nghèo,,  tặng nhà trường 10 thùng rác.  Đặc biệt, trong chương trình, Công ty nước Đại Việt tuyên truyền về vệ sinh môi trường và sử dụng nước sạch, đồng thời trao tặng nhà trường hệ thống xử lý nước sạch tại điểm trường chính để các em và nhà trường có thể sử dụng nguồn nước sạch.
 
HOÀNG YÊN
Chia sẻ Facebook
408
Tags:dateh

TIN LIÊN QUAN