LĐLĐ – TT VHTT huyện tổ chức chung kết hội thi tiếng hát Đoàn viên - CNVC - NLĐ năm 2017

02/01/2018
79
New Page 1

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng năm mới 2018. Tối ngày 31/12/2017, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức chung kết Hội thi tiếng hát đoàn viên, công nhân, viên chức, người  lao động huyện Đạ Tẻh năm 2017. Tham gia đêm chung kết gồm 16 tiết mục đã được chọn lọc từ vòng sơ khảo đó là 16 công đoàn gồm CĐCS các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, CĐCS khối dân vận, CĐCS xã Hà Đông, Trung tâm QL&KTCTCC; 2 công đoàn Tiểu học Quảng Trị- xã Đạ Pal. Đêm chung kết của Hội thi tiếng hát Đoàn viên – CNVC – NLĐ là một hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực của công nhân viên chức, lao động và các Công đoàn trong huyện; là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn của huyện.

 

 

Sau 16 tiết mục ca, múa hát hết sức sôi động để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả địa phương; đêm chung kết liên hoan tiếng hát đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động huyện Đạ tẻ đã khép lại. Ban tổ chức đã trao giải A cho 9 tiết mục xuất sắc đó là CĐCS: MN Hoa Sen; THCS Nguyễn Du; Khối Dân vận – Mặt trận; THCS Hương Lâm; Tiểu học Võ Thị Sáu; THCS Nguyễn Văn Trỗi; Tiểu học Triệu Hải; Trung tâm QL&KTCTCC; và liên CĐCS Đạ Pal- Tiểu học Quảng Trị. Và đạt giải B có 7 tiết mục.

 

 

 

Đây là một hội thi đã được đầu tư khá công phu và bài bản, đã mang đến cho khán giả những cảm xúc khó phai. Qua đêm chung kết đã tạo nên một sân chơi văn hóa văn nghệ sôi động , bổ ích; góp phần làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn của huyện.


Chia sẻ Facebook
02/01/2018
79
Tags:dateh

TIN LIÊN QUAN