Hội phụ nữ xã Đạ Pal tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

21/10/2017
523
New Page 1

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Hội LHPN xã Đạ Pal đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2017, tham dự giải có 6 đội đến từ các chi hội trên địa bàn.

 

 

Các đội được chia thành 02 bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

 

 

 

Giải bóng chuyền hơi nữ xã Đạ Pal được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các chi hội phụ nữ trên địa bàn. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

 

 

Sau 2 ngày thi đấu với quyết tâm cao và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Xuân Châu, Giải nhì cho Đội bóng chuyền hơi nữ thôn Giao Yến, 02 giải ba thuộc về thôn Xuân Phong và Xuân Thành.

Chia sẻ Facebook
21/10/2017
523
Tags:dateh

TIN LIÊN QUAN