Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng tiếp xúc cử tri xã Quảng Trị

01/12/2017
37
New Page 1

Thực hiện chương trình công tác sau kỳ họp; chiều ngày 28/11/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng do ông Đoàn Văn Việt, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quảng Trị để báo cáo về kết quả kỳ họp lần thứ 4 Quốc hội khóa XIV vừa kết thúc tại Hà Nội; đồng thời tiếp tục tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội.

 

Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng tiếp xúc cử tri xã Quảng Trị

 

Sau khi nghe báo cáo về kết quả kỳ họp lần thứ 4 Quốc hội khóa 14. Cử tri địa phương đã đồng thuận cao trước những quyết định của kỳ họp lần thứ 4 Quốc hội khóa 14.


Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, đoàn kết và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Quảng Trị đã đề đạt đến đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh nhiều ý kiến, kiến nghị thể hiện tâm tư, nguyện vọng cũng như băn khoăn đang được nhân dân địa phương quan tâm đó là: tình trạng suy thoái về đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên; tình trạng tham nhũng chưa được xử lý dứt điểm; các chế độ chính sách đối với lực lượng thanh niên xung phong trong kháng chiến chống Mỹ.


Vấn đề đóng góp của nhân dân trong xây dựng hạ tầng nông thôn mới; tình trạng ô nhiễm môi trường cần được xử lý kiên quyết; tình trạng về phân bón và vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng vẫn được lưu thông trên thị trường hiện nay đề nghị các cấp chính quyền cần có giải pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm minh để bảo vệ quyền lợi trong sản xuất của người nông dân. Cần đầu tư nâng cấp đường giao thông; cơ sở khám chữa bệnh; chính sách chăm sóc y tế với người nghèo…


Bên cạnh đó: Cần có chính sách hỗ trợ nông dân trong sản xuất nông nghiệp, bao tiêu sản phẩm; phòng chống dịch bệnh; giải quyết những bất cập trong chế độ dành cho cán bộ không chuyên trách, cán bộ của các tổ chức đoàn thể ở cơ sở; tiếp tục giải quyết đất sản xuất cho hộ thiếu đất tại địa phương…


Chia sẻ Facebook
01/12/2017
37
Tags:dateh

TIN LIÊN QUAN