Cán bộ huyện Đạ Tẻh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 gây ra

08/11/2017
93
New Page 1

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng; sáng ngày 8/11/2017, cán bộ, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã về tham dự trực tuyến ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam trung bộ và Tây nguyên bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.


Sau lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng tại hội nghị trực tuyến toàn tỉnh; Phát huy truyền thống đùm bọc, chia sẻ truyền thống của dân tộc; các đồng chí lãnh đạo; cán bộ, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện đã trực tiếp ủng hộ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Theo đó, mức ủng hộ thấp nhất là một ngày lương.

 

Đ/c Trương Thái Anh Quốc, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi ủng hộ

 

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa trong nhiều ngày qua về cơn bão số 12 kèm theo mưa lũ gây ra cho các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên.


Theo báo cáo mới nhất của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, đến 17h ngày 7/11, thiệt hại do bão số 12 gia tăng không ngừng. Thống kê cho thấy số người chết lên tới 89, 18 người mất tích và 174 người bị thương.  Hàng chục ngàn ngôi nhà bị sập đổ, hư hỏng; hàng chục tàu thuyền bị sóng biển nhấn chìm; hàng ngàn hét ta hoa màu, cây cối bị thiệt hại hoàn toàn.

 

 

Cán bộ huyện Đạ Tẻh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 gây ra

 

Theo thống kê sơ bộ, ngay trong ngày đầu tiên phát động; cán bộ, viên chức các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện Đạ Tẻh đã ủng hộ số tiền 120 triệu đồng.


Được biết, trong những ngày tới, UBMTTQVN huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các nhà hảo tâm và nhân dân trong huyện chia sẻ, ủng bộ đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra bằng cả vật chất và tinh thần nhằm giúp nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ khắc phục những thiệt hại sớm ổn định cuộc sống.

Chia sẻ Facebook
08/11/2017
93
Tags:dateh

TIN LIÊN QUAN